Hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm quần áo đơn giản nhất

Thuốc nhuộm quần áo cũ trông hơi cũ không? Bạn muốn mua 1 chiếc quần, nhưng bạn không muốn lãng phí tiền để mua đồ mới. Bạn có thể dễ dàng làm cho bộ quần áo cũ trông hoàn toàn khác ! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng thuốc nhuộm

Chuẩn bị:
– Quần áo bạn muốn nhuộm

– Thuốc nhuộm

– Chậu


– Nồi lớn (để đun sôi)

Tổng chi phí ước tính: $3
(dựa trên những gì tôi phải mua)

Thời gian dự án Ước tính: 1 giờ

Tất cả mọi thứ trong hướng dẫn này có thể được tìm thấy tại các cửa hàng thủ công mỹ nghệ địa phương của bạn và / hoặc các cửa hàng đa năng lớn.

Chú ý :
Thuốc nhuộm có thể gây kích ứng nếu tiếp xúc với mắt. Khi xử lý thuốc nhuộm, đeo găng tay hoặc tránh chạm vào mắt trong khi tay của bạn / có thể bị nhiễm bẩn. Luôn rửa tay sau khi xử lý.
Chúng tôi cũng sẽ đun sôi nước, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có một số găng tay, để tránh bẩn tay

Luôn đảm bảo bạn đọc qua toàn bộ quá trình trước khi bắt đầu để tránh sai lầm.
Bây giờ hãy bắt đầu:
Bước 1: Đun sôi một lượng nước lớn
Có nhiều cách để sử dụng thuốc nhuộm quần áo, nhưng đối với hướng dẫn này.Bước đầu tiên, chúng ta cần đun sôi nước. Lượng nước phụ thuộc vào vật phẩm quần áo bạn đang cố nhuộm. Đối với các vật dụng nhỏ, như găng tay hoặc các phụ kiện khác. Đối với quần jean của tôi, tôi đã sử dụng một chiếc nồi lớn đủ để nhuộm quần, giúp quần ngập nước(hoặc bạn có thể dung nồi nhỏ ). Hiện tại, tất cả những gì cũng ta cần là đun sôi nước. Nó có thể mất một lúc, tùy thuộc vào lượng nước bạn có. Tôi mất khoảng 15 phút để đun sôi nhẹ.


Bước 2: Chuẩn quần áo của bạn
Trong khi bạn chờ nước sôi, bạn có thể bắt đầu ngâm quần áo bạn sẽ nhuộm. Vò nát vải với nhau và sau đó kéo căng nó ra, đảm bảo toàn bộ mảnh vải bị ướt. Khi nó ướt, vắt nhẹ và đặt nó sang một bên.

Bước 3: Hòa tan thuốc nhuộm với 5 hạt muối
Khi nước của bạn đã, đảm bảo rằng muối / thuốc nhuộm hoàn toàn hòa vào nước

Bước 4: Thêm quần áo của bạn

Đặt quần áo vào nồi, 5 phút lật 1 lần nhuộm khoảng 30 phút.Đừng ném vào nồi nhé đặt nhẹ nhàng thôi, bình tĩnh, Nếu bạn sử dụng tay, bạn nên đeo găng tay, vì thuốc nhuộm có thể sẽ ngấm vào da của bạn

Bước 5: Bạn cho quần áo ra
Xả 1 chậu nước lạnh, cho quần áo của bạn nhúng vào trong đó rồi vắt nhẹ

Bước 6: Bạn Tiếp tục xả 1 châu nước khác, lần nay cho ít nước thôi, và đổ thêm nước nóng vào, hòa với nhau để tạo thành nước ấm, rồi bạn cho quần vào đó, ( lưu ý nước phải đủ ngập quần ), tiếp đó bạn ngâm khoảng 30 phút, rồi bạn có thể phơi khô, như vậy là hoàn thành rồi nhé!


Cảm ơn các bạn đã xem hướng dẫn:
Để mua thuốc nhuộm các bạn có thể đặt hang tại:
Web: http://nhuomdep.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Nhuomdep/
Zalo:0376339450

Add your comment

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Do người bán khách hàng sẽ được free ship.Do người mua khách hàng vui lòng thanh toán phí

LIÊN HỆ

Mr Hoàn: 0376339450 www.facebook.com/Nhuomdep/

FREE SHIP

FREE SHIP 5 SẢN PHẨM TRỞ LÊN