THUỐC NHUỘM QUẦN ÁO- THUỐC NHUỘM VẢI – QUẦN ÁO DÍNH THUỐC TẨY

QUẦN ÁO DÍNH THUỐC TẨY,PHAI MÀU TỪ ĐỒ KHÁC SANG,GIÁ BAO NHIÊU, MẶC CÓ BỊ PHAI RA KHÔNG, CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG, KHÔNG BIẾT GÌ CÓ NHUỘM ĐƯỢC KHÔNG? GIỮ MÀU ĐƯỢC BAO LÂU?

-Đây là câu hỏi của rất nhiều người trước khi mua màu nhuộm quần áo,
-Dạ vâng quần áo dính thuốc tẩy, sẽ có hiện tượng loang hoặc chấm màu đỏ hoặc nâu tùy loại vải bị dính, Nhưng loại bị dính thuốc tẩy như vậy nhuộm sang màu khác rất khó, nhuộm lại màu cũ cũng rất khó, cách tốt nhất là nhuộm lại màu đen. các bác nhé!


-QUẦN ÁO PHAI MÀU TỪ ĐỒ KHÁC SANG?
-Chết chết ca này khó, nhưng cũng chữa được, ví dụ: Màu hiện tài là màu xanh lá, bị màu đỏ phai sang, nếu các bác nghĩ lấy màu xanh lá để nhuộm lại thì là 1 sai lần lớn, vì màu có quy tắc của nó, màu xanh lá mà nhuộm với màu đỏ bị loang nó không ra màu xanh lá đâu nó ra màu khác nhé!
-GIÁ BAO NHIÊU?
– XIN THÔNG BÁO: Giá của thị trường rơi vào khoảng 50-100k/1 màu nhuộm, nhưng có 1 điều chắc chắn, những nơi bán màu nhuộm với giá 50.000Đ không thể nào tốt được, và những màu nhuộm, gồm 1 màu và có giữ màu, nhưng nó hình trắng trắng, chính xác là phèn chua thì giá vô cùng rẻ, nhuộm sau 1 -2 tuần là auto quay về màu ban đầu vậy phải làm sao??? mua màu nhuộm ok với giá hợp lý???
+ Các bạn có thể oder màu nhuộm của nhuộm đẹp, với giá chỉ 70k/1set gồm 1 màu và 1 giữ màu nhuộm được 2 quần hoặc 2 áo, Ship thì các bạn thanh toán với bên giao hàng, giao động từ 20-40k
Đây là ảnh sản phẩm, có hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể rồi các bạn nhé!

MẶC CÓ BỊ PHAI MÀU KHÔNG???
-Sản phẩm tùy loại có rất nhiều loại nhuộm xong vẫn phai màu, và màu bị phai ra người cũng không phải là ít, vậy phải làm thế nào?. nhuộm đẹp, có kèm theo cho các bạn thêm giữ màu, phải là loại giữ để khóa màu giúp quần áo nhuộm xong không bị phai màu cac bạn nhé, mặc như quần áo mới mua nên hoàn toàn yên tâm
-CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG???
-Khách hàng mua hàng về nhuộm, nhiều nơi thuốc nhuộm sẽ có vấn đề đặc biệt là những loại màu nhập ở trung quốc, với giá rẻ, để tìm được thuốc nhuộm tốt lời khuyên là chọn những shop uy tín để mua sẽ đảm bảo hơn!
KHÔNG BIẾT GÌ CÓ NHUỘM ĐƯỢC KHÔNG?
-Không biết gì vẫn nhuộm tốt, trẻ con lớp 3-4 cô giáo mẫu giáo còn cho bọn nhỏ test nhuộm vải tưng bừng, mình người lớn chẳng nhẽ hướng dẫn từ a-z có cả hình minh họa rõ ràng lại không nhuộm được thì em cũng chịu.
-GIỮ MÀU ĐƯỢC BAO LÂU?
-Về cái khoản giữ màu này, thì cho em ngứa nghề nói hơi sâu tí ạ, các anh chị mua quần áo mới mặc 1 thời gian chắc có bạc màu, vì các lý do sau đây:
1- Giặt bằng xà phòng chứa nhiều chất tẩy quá nó không bạc mới lạ
2-Phơi trực tiếp với anh nắng, nắng chiếu lên da mặt còn đen nữa là chiếu lên vải liên tục thứ nào chịu nổi
3-Ngâm 2-3 hôm không giặt, nó sẽ khiến quần áo hay bị nhão vủn, vì sợi vải phải ngâm trong nước quá lâu, thỉnh thoảng bốc mùi thun thủn, thúi thúi phải dùng nước tẩy để ngâm, cho nó hết mùi thúi, em cũng đã từng nên em hiểu lắm, ai có thị cứ mạnh dạn nhận đi đừng ngại.
-Giải pháp: Khi giặt quần áo, anh chị dùng nước giặt thì thôi, còn dùng xà phòng thì nên cho ít xà phòng thôi, hòa với nước thật loãng giặt là ok. Tiếp theo phơi quần áo, thì các bạn nên lộn trái vái trước khi với, như thế thì bình thường 1 quần mới mua mặc 5 tháng thì bạc, làm theo cách của mình thì cũng phải được 1 năm
-Còn sau khi nhuộm quần bạn có thể giữ màu được thừ 6th-1 năm, 1 năm thì cứ làm theo cách mình vừa nói là ok
-ĐÓ LÀ TỔNG KẾT VỀ CÁC THẮC MẮC CỦA MỌI NGƯỜI VỀ MÀU NHUỘM QUẦN ÁO!!!

Add your comment

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Do người bán khách hàng sẽ được free ship.Do người mua khách hàng vui lòng thanh toán phí

LIÊN HỆ

Mr Hoàn: 0376339450 www.facebook.com/Nhuomdep/

FREE SHIP

FREE SHIP 5 SẢN PHẨM TRỞ LÊN